plan cul gratuit - plan cul toulouse - voyance gratuite amour

Add: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Call: (028) 38295723 | Email: admin@nhidong2.com

vi du 6


"Nhóm của tôi đi có 10 người, tất cả đều quê ở Nghệ An và Hà Tĩnh. Xuống sân bay, không ai biết tiếng địa phương nên người ta chở đi đâu thì đi đó. Chúng tôi được chở tới một ngôi nhà hẻo lánh, những người lạ phát đồ ăn và khóa trái cửa để không ai có thể vào" – L. kể.

L. nói rằng khi bị nhốt lại, mọi người trong nhóm đều vô cùng sợ hãi. Không ai biết phải làm gì bởi tất cả mọi liên lạc đã bị cắt đứt. Hai ngày sau, lúc 23h đêm, hai người đàn ông Nga tới và yêu cầu nhóm lao động lên xe để chở đi qua Ba Lan.

Để đi tới biên giới, đoàn người phải đi bộ xuyên đêm giữa rừng mất 12 tiếng. Quá mệt và đói khát khiến nhiều người ngã quỵ. Để có nước uống, từng người phải cởi quần áo nhúng vào bãi bùn sình rồi vắt ra, ngả đầu đổ vào cuống họng.

Nhưng đường xa, đói khát chưa phải là thử thách kinh khủng nhất. L. cho biết những người Nga dẫn đường rất hung dữ, người nào đi chậm thì lập tức bị vụt gậy vào lưng. Khi đến các đoạn đường có trại gác của lính biên phòng, người dẫn đường ra hiệu cho các lao động phải nằm rạp xuống, bò lê từng mét một rồi bất ngờ vụt dậy chạy thục mạng.

Have any Question or Comment?

Trả lời